Thuyền Lispond Maru chân quay

450.000 

Kích thước đa dạng: 40, 60, 80, 100, 120, 140,…(cm)  nhận đặt theo yêu cầu.

Chất liệu: Mô hình Thuyền Lispond Maru chân quay làm bằng gỗ cẩm hương, gõ đỏ,… buồm gỗ, dây dù được kết giăng lên chăc chắn. gỗ cẩm lai là gỗ tốt, để càng lâu vân gỗ càng đẹp, càng quý. có loại buồm vải nữa.

Mô tả: Mô hình Thuyền Lispond Maru chân quay được làm thủ công bằng tay của các nghệ nhân có tay nghề tại xưởng Mỹ Nghệ Thủy Tùng. để sản xuất mô hình này áp dụng tương tự kỹ thuật đóng tàu thật, với từng nan gỗ nhỏ được ghép lên trên khung xương, sử dụng những tấm ván hơ lửa và uốn công tạo nên thân thuyền.

– Trang trí tàu thuyền này trong nhà hoặc văn phòng của bạn, nó có thể mang lại cho bạn sự may mắn và thịnh vượng, công việc và mọi điều thuận lợi.

_ Mô hình này được kiểm tra cẩn thận an toàn và đóng gói bên trong một cái thùng carton để đảm bảo va chạm khi vận chuyển.

Mã: TMRU-503 Danh mục: Từ khóa: ,

Theo phong thủy:  thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành công trong kinh doanh. Do đó nó rất được các doanh nhân yêu thích. Bởi thuyền buồm tượng trưng cho gió, mang lại nhiều cuộc giao thương tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận.

Để kích hoạt vận may trong kinh doanh, bạn hãy đặt một chiếc thuyền buồm trên bàn làm việc hay gần cửa ra vào sao cho chiếc thuyền di chuyển theo hướng đi vào bên trong văn phòng công ty.

Thuyền buồm khi được đặt trong không gian phòng khách của một gia đình cũng là một biểu tượng may mắn của người Phương Đông, du thuyền phù hợp với từng không gian nội thất cổ hoặc hiện đại. chúng tôi còn làm hàng theo yêu cầu khách hàng, có nhu cầu đặt các loại thuyền buồm và sản phẩm khác, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đặt hàng.

♥♥♥♥♥  Liên hệ ( Ms, Linhsa 0938 887 445 Zalo/ Viber/ Tango ) và tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể.