Thuyền rồng hạ long mô hình gỗ

910.000 

Thuyền rồng Hạ Long

Mã sản phẩm: TRHL40
Kích thước sản phẩm: 42L x 18W x 42H (cm).
Kích thước đóng gói: 41L x 20W x 25H (cm).

Mã sản phẩm: TRHL60
Kích thước sản phẩm: 64L x 20W x 62H (cm).
Kích thước đóng gói: 60L x 21W x 28H (cm).

Mã sản phẩm: TRHL80
Kích thước sản phẩm: 85L x 27W x 80H (cm).
Kích thước đóng gói: 83L x 28W x 37H (cm).

Kích thước đa dạng: 40, 60, 80, 100, 120, 140,…(cm)  nhận đặt theo yêu cầu.

-Món quà lý tưởng cho ngày sinh nhật, khai trương văn phòng mới hay ngôi nhà ấm áp & quà tặng cao cấp trong kinh doanh.

– Trang trí tàu thuyền này trong nhà hoặc văn phòng của bạn, nó có thể mang lại cho bạn sự may mắn và thịnh vượng, công việc và mọi điều thuận lợi.

>>>>> Tại sao bạn nên mua một con tàu cho mình?

Các tàu thuyền tượng trưng cho sự phong phú mang lại bởi những cơn gió và nước và có ý nghĩa là thuận buồm xuôi gió, Con tàu của sự giàu có là thứ mà những ai am hiểu về phong thủy cực kì săn đón tìm kiếm mang về cho các vị trí trong nhà và văn phòng. Đặt một chiếc tàu của cải phong thủy trong nhà hoặc văn phòng của bạn sẽ phục vụ để mang lại cho bạn sự giàu có hơn và may mắn, cũng như tăng cường khả năng kinh doanh và lợi nhuận của bạn. Bạn thậm chí có thể sử dụng nhiều hơn một tàu giàu có trong một khu vực; điều này sẽ thu hút sự giàu có hơn, vì chúng sẽ phục vụ các nguồn như đa dạng của thu nhập.

Chất liệu: Thuyền rồng Hạ Long mô hình gỗ làm bằng gỗ cẩm lai, buồm vải đỏ, kem,… thiêu chữ, tùy theo yêu cầu khách hàng, có cả buồm gỗ, dây dù được kết giăng lên chăc chắn.

Mô tả: Mô hình Thuyền rồng hạ long được làm thủ công bằng tay của các nghệ nhân có tay nghề tại xưởng Mỹ Nghệ Thủy Tùng. để sản xuất mô hình này áp dụng tương tự kỹ thuật đóng tàu thật, với từng nan gỗ nhỏ được ghép lên trên khung xương, sử dụng những tấm ván hơ lửa và uốn công tạo nên thân thuyền. Mặt sàn được ghép bằng từng thanh gỗ xẻ nhỏ theo tỉ lệ. Trên mặt sàn hiển thị đầy đủ các chi tiết như: Xuồng cứu sinh, nắp hầm, tời, dây dù, vô lăng, lan can, cầu thang, v.v… theo bản vẽ thiết kế của tàu thật.

Lịch sử: Thuyền rồng hạ long theo phong cách châu á,  ghi dấu ấn người Việt Nam, đến với Vịnh Hạ Long các bạn sẽ thấy những chiếc Thuyền rồng Hạ Long thật rất nhiều, được dùng để đưa du khách tham quan vịnh Hạ Long.