Thuyền gỗ phong thủy “SOVEREIGN OF THE SEAS”

3,100.000 

Mô hình chiếc tàu này được làm dựa trên hình ảnh thật của chiếc tàu được làm từ tay nghề của các nghệ nhân khéo léo và sáng tạo. các phụ kiện được đỗ bằng kim loại chì và điêu khắc và đồ trang trí tạo nên sự xuất sắc của mô hình này. gỗ đã qua xử lý mối mọc, qua nhiều công đoạn kỳ công và mang tính thẩm mỹ cao, được hoàn thiện sau khi đến tay khách hàng.

Đây là quà tặng giá trị và lý tưởng cho các sếp và bạn bè thân thiết nhân dịp kỷ niệm, thành lập, khai trương công ty, tân gia nhà mới thì đây là sự lựa chon trang trí tuyệt vời của bạn

Mô hình này là một món quà hoàn hảo cho gia đình hoặc trang trí văn phòng, người đam mê thuyền buồm phong thủy

Mô hình này được kiểm tra cẩn thận an toàn và đóng gói bên trong một cái thùng gỗ và một hộp carton để đảm bảo va chạm khi vận chuyển.

 LỊCH SỬ CON TÀU “SOVEREIGN OF THE SEAS”

-Sovereign of the Seas, sau này được Hoàng gia có chủ quyền sau khi tái hợp, là một 102 khẩu súng, ba boong tàu chiến được xây dựng trong 1637. Được biết đến bởi người Hà Lan là “ma quỷ vàng” vì cô ấy tất cả màu đen và vàng xuất hiện, Sovereign of the Seas là chiếc tàu tuyệt vời nhất của thời đại của bà.

Con tàu được thiết kế năm 1634 bởi Phineas Pett và là chiếc tàu đầu tiên có ba sàn súng, chuyên chở 102 khẩu súng theo lệnh của vua Charles I thay vì 90 kế hoạch ban đầu. Không có chi phí đã được tha thứ trong xây dựng của mình. Tất cả các khẩu súng của cô đã làm từ đồng thay vì gang có nghĩa là xây dựng của họ là đắt hơn bốn lần. Ấn tượng nhất là mạ vàng của mình và chạm khắc trang trí trị giá hơn £ 6.600 – chi phí tương đương với toàn bộ thân tàu cho tàu nghỉ ngơi hai! Sovereign of the Seas là quá lớn mà hai nhỏ hơn tàu được xây dựng từ gỗ thải cô.

Việc xây dựng Sovereign of the Seas là một phần của kế hoạch Charles I để overawe kẻ thù càng tốt, chủ yếu là người Hà Lan và Tây Ban Nha, với sức mạnh hải quân của nước Anh. đính hôn đầu tiên của cô là trong trận Kentish Knock trong cuộc chiến tranh đầu tiên của Hà Lan vào ngày 28 Tháng Chín năm 1652 khi nó được cho rằng Sovereign of the Seas phá hủy một con tàu Hà Lan với một broadside duy nhất.

Đổi tên thành Hoàng Sovereign khi Charles II lên ngôi năm 1660s cô đã chiến đấu trong vài trận trong Hà Lan Wars thứ hai và thứ ba giữa 1666-1673. Chín năm chiến tranh chống Pháp nổ ra năm 1689 và Royal Sovereign đã có mặt tại trận của Beachy Head vào năm 1690 và Barfleur vào năm 1692 khi Hải quân Hoàng gia chiến đấu bên cạnh người Hà Lan.

Kích thước 92 × 29 × 73 cm