Thuyền cướp biển ( Black Pearl )

0.000 

Mô hình thuyền cướp biển ( Black Pearl )  được mệnh danh là viên ngọc đen của biển:

chất liệu: làm bằng gỗ sơn đen, buồm vải đen, kết dây chăng chịt nhìn vậy thôi chứ tất cả các kết cấu của thuyền được dựng nên từ hình ảnh thật của chiếc thuyền qua tay những người thợ bật thầy trong nghề.

kích thước đa dạng:   60, 80,  100,….. nhận đặt theo yêu cầu.

Mô hình tàu thuyền này thuộc hàng xuất khẩu được kiểm tra cẩn thận an toàn và đóng gói bên trong một cái thùng carton để đảm bảo va chạm khi vận chuyển.

♥♥♥♥♥Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng liên hệ với tôi (Ms, Linhsa 0938 881 445) và tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể.

Tại sao bạn mua một mình con tàu cho?

Các tàu thuyền tượng trưng cho sự phong phú mang lại bởi những cơn gió và nước và có ý nghĩa là thuận buồm xuôi gió, Con tàu của sự giàu có là thứ mà những ai am hiểu về phong thủy cực kì săn đón tìm kiếm mang về cho các vị trí trong nhà và văn phòng. Đặt một chiếc tàu của cải phong thủy trong nhà hoặc văn phòng của bạn sẽ phục vụ để mang lại cho bạn sự giàu có hơn và may mắn, cũng như tăng cường khả năng kinh doanh và lợi nhuận của bạn. Bạn thậm chí có thể sử dụng nhiều hơn một tàu giàu có trong một khu vực; điều này sẽ thu hút sự giàu có hơn, vì chúng sẽ phục vụ các nguồn như đa dạng của thu nhập.