Tháp eiffel bằng gỗ lazer

400.000 

Mô hình Tháp Eiffel được làm chủ yếu bằng máy lazer. ván ép ( không phải loại ép mụn cưa) và phủ keo qua xử lí rất chắc chắn, không mối mọc, sau đó chà nhám kỷ lưỡng và phun sơn tạo màu tùy yêu cầu. có màu bạc, đồng, gỗ, nguyên thủy cũng rất đẹp

có đủ kích cơ cho bạn chọn, loại nhỏ 60, 70, 80,….160,… ( cm )

Mô hình Tháp Eiffel được sản xuất bởi xưởng mỹ nghệ Thủy Tùng kiểm tra cẩn thận về chất lượng, mẫu mã kỉ lưởng và đóng gói bên trong một cái thùng carton để đảm bảo va chạm khi vận chuyển.

♥♥♥♥♥Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng liên hệ với tôi (Ms, Linhsa 0938 887 445) và tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể.

Thông tin tháp Eiffel:

Hơn một trăm năm nay hình ảnh nước Pháp và Thủ đô Paris gắn liền với tháp Eiffel. Người ta không thể hình dung Paris mà lại không có tháp Eiffel.

Được xây dựng năm 1889, để phục vụ triển lãm quốc tế, tháp Eiffel là kỳ đài đã gây ra nhiều tranh luận nhất ở Paris.Không một người dân Paris nào sống vào cuối thế kỷ XIX lại có thể thờ ơ với sự xuất hiện của tháp Eiffel.

Tháp Eiffel là biểu tượng của nước Pháp và Paris. Ngoài ý nghĩa cách mạng khoa học, kỹ thuật. Tháp Eiffel còn là biểu tượng cách mạng về phương diện chính trị, là niềm tự hào của người dân Pháp và Paris.

Kích thước 30 × 30 × 70 cm