Mô Hình Xe Tăng

300.000 

          Mô Hình Xe Tăng 

 • Chất liệu : Gỗ căm xe tự nhiên là loại gỗ được xếp vào gỗ tốt,  với đặc tính là bền chắn chắc theo thời gian và màu sắc đẹp, sớ gỗ cực kỳ mịn màng, mềm mại đẹp mắt nổi bật lên từng vân gỗ cộng thêm màu gỗ đỏ hài hòa. Chất lượng gỗ đã qua hệ thống xử lý mối mọc
  KÍCH THƯỚC:
 • Kích thước sản phẩm: 31L x 12W x 09H (cm)
 • kích thước đóng gói:   27L x 14W x 11H (cm)
  Mô Hình Xe Tăng được Sản Phẩm là hàng thủ công bằng tay của những người thợ thủ công lành nghề đòi hỏi có cặp mắt thẩm mỉ cao, óc sáng tạo tốt qua nhiều khâu: cắt, mài, ráp phủ keo, quét lót, chà nhám, phun bóng. tỉ mĩ qua từng giai đoạn trước khi đến tay khách hàng.
 • Quà tặng ý nghĩa và hoàn hảo nhất cho các địp quan trọng, là sản phẩm ttang trí nọi thất tuyệt vời.
 •  

  Sản phẩm tiêu chuẩn xuất khẩu, thân thiện với môi trường và con người, không hóa chất độc hại, sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam.

  ♥♥♥♥♥ Vui lòng liên hệ với ( Thuy Tung Art Wood  0938 887 445  Zalo/ Viber/ Tango )

 

Mã: XT2001 Danh mục: Từ khóa: ,

– Quý khách yên tâm về giá cả, vì qúy khách mua trực tiếp tại xưởng sản xuất Mỹ Nghệ Thủy Tùng, còn về chất lượng như hình. chúng tôi chụp các hình ảnh này bằng điện thoại di động không phải máy chụp hình kỷ thuật số chuyên nghiệp nên không đẹp bằng sản phẩm thật, đa phần chúng tôi cung cấp sỉ cho các cửa hàng và các khu du lịch, chúng tôi có suất khẩu không những khu vực Châu Á mà còn các nước Châu Âu, quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng sang các nước vui lòng gọi cho chúng tôi.

Sản Phẩm được Nhân viên QC kiểm tra cẩn thận  và đóng gói bên trong hộp carton có chèn mút xốp để đảm bảo an toàn va chạm khi vận chuyển.

♥♥♥♥♥ Vui lòng liên hệ với ( Thuy Tung Art Wood  0938 887 445  Zalo/ Viber/ Tango )