MÔ HÌNH THUYỀN GỖ KAIWO CỦA NHẬT

1,600.000  1,400.000 

Mã sản phẩm: KW60GC
Kích thước sản phẩm: 64L x 20W x 62H (cm).
Kích thước đóng gói: 60L x 22W x 28H (cm).

Chiều dài 60cm của thân thuyền, lúc căng buồm lên tầm 86cm cả cột buồm mũi trước.

Kích thước đa dạng: 60, 80, 100, 120, 140,…(cm)  nhận đặt theo yêu cầu.

Toàn bộ thuyền KAIWO được làm bằng gỗ cẩm lai nguồn góc châu á, vân và màu sắc tự nhiên, gỗ tốt và quý được xếp hạng top 3 trong danh sách gỗ quý. Các bạn đừng nhầm lẫn với hàng gỗ tràm vẻ vân giả cẩm nhé. đây là gỗ cẩm lai tự nhiên 100%. gỗ xưởng mua nguyên vật liệu để làm tính bằng kilogram rất mắc nhưng rất đáng đầu tư trưng bày trong nhà hoài, càng để lâu vân gỗ càng nỗi lên đẹp hợp phong thủy.

-Món quà lý tưởng cho ngày sinh nhật, khai trương văn phòng công ty mới hay ngôi nhà ấm áp & quà tặng cao cấp trong kinh doanh.

– Trang trí tàu thuyền này trong nhà hoặc văn phòng của bạn, nó có thể mang lại cho bạn sự may mắn và thịnh vượng, công việc và mọi điều thuận lợi.

_ Mô hình này được kiểm tra cẩn thận an toàn và đóng gói bên trong một cái thùng carton để đảm bảo va chạm khi vận chuyển.

Mô tả: Mô hình THUYỀN KAIWO  hay con gọi là thuyền chân quay của Nhật được làm thủ công bằng tay của các nghệ nhân có tay nghề tại xưởng Mỹ Nghệ Thủy Tùng. để sản xuất mô hình này áp dụng tương tự kỹ thuật đóng tàu thật, với từng nan gỗ nhỏ được ghép lên trên khung xương, sử dụng những tấm ván hơ lửa và uốn công tạo nên thân thuyền. Mặt sàn được ghép bằng từng thanh gỗ xẻ nhỏ theo tỉ lệ. Trên mặt sàn hiển thị đầy đủ các chi tiết như: Xuồng cứu sinh, nắp hầm, tời, dây dù, vô lăng, lan can, cầu thang, v.v… theo bản vẽ thiết kế của tàu thật.

Kích thước 60 × 21 × 55 cm