Mô hình Tàu Endeavour

80.000 

Kích thước đa dạng:

kích thước sản phẩm: 30L x 07W x 36H ( Cm) ( thân 30cm)

30, 40, 50, 60,70,…   nhận đặt theo yêu cầu.

Chất liệu: Mô hình Tàu Endeavour làm bằng gỗ Tràm, gõ đỏ, … buồm vải kem, đỏ, xanh, trắng… tùy theo yêu cầu khách hàng, dây dù được kết giăng lên chăc chắn.

Mô tả: Mô hình Tàu Endeavour được làm thủ công bằng tay của các nghệ nhân có tay nghề tại xưởng Mỹ Nghệ Thủy Tùng. để sản xuất mô hình này áp dụng tương tự kỹ thuật đóng tàu thật, chi tiết đến từng chi tiết nhỏ theo bản vẽ thiết kế của tàu thật. tao ra một tác phẩm tuyệt vời sang trọng.

-Món quà lý tưởng cho ngày sinh nhật, khai trương văn phòng mới hay ngôi nhà ấm áp & quà tặng cao cấp trong kinh doanh.

– Trang trí tàu thuyền này trong nhà hoặc văn phòng của bạn thì thật sang trọng, con thuyền theo phong thủy nó có thể mang lại cho bạn sự may mắn và thịnh vượng, công việc và mọi điều thuận lợi

– Quý khách yên tâm về giá cả, vì qúy khách mua trực tiếp tại xưởng sản xuất Mỹ Nghệ Thủy Tùng, còn về chất lượng như hình. chúng tôi chụp các hình ảnh này bằng điện thoại di động không phải máy chụp hình kỷ thuật số chuyên nghiệp nên không đẹp bằng sản phẩm thật, đa phần chúng tôi cung cấp sỉ cho các cửa hàng và các khu du lịch, chúng tôi có suất khẩu không những khu vực Châu Á mà còn các nước Châu Âu nữa, quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng sang các nước vui lòng gọi cho chúng tôi.

♥♥♥♥♥Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng liên hệ ( Thuy Tung art wood  0938 887 445 Zalo/ Viber/ Tango) và tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể.

Lịch Sử tàu Endeavour:

Với lịch sử thành công và phong phú, Endeavour thống trị các cuộc đua ở Anh trong nhiều năm, và thậm chí được coi là du thuyền cổ điển loại J Class đẹp nhất từng được chế tạo.

Endeavour được xây dựng bởi Camper và Nicholson tại Gosport Anh dưới sự ủy quyền của ông trùm hàng không Anh Sir Tom Sopwith để tham gia America’s Cup, cuộc đua thuyền buồm lớn nhất thế giới vào năm 1934.

Với lịch sử thành công và phong phú, Endeavour thống trị các cuộc đua ở Anh trong nhiều năm, và thậm chí được coi là du thuyền cổ điển loại J Class đẹp nhất từng được chế tạo.

Endeavour có  cánh buồm rộng hơn 2.740m2.

Năm 1984, Endeavour được trùng tu, sửa chữa, thay thế mới sau khi được mua bởi một nhà du thuyền người Mỹ Elizabeth Meyer.

Giữa 1998 và 1999, Endeavour tham gia cạnh tranh trong nhiều cuộc đua, đáng chú ý hơn cả là Antigua Classics Regatta vào tháng 4 năm 1999 khi Endeavour tranh tài cùng Shamrock V và Velsheda, mở ra một kỉ nguyên mới của dòng J Class.