Mô hình máy bay Copra

300.000 

Chất liệu : Gỗ căm xe, lồng mức, hồng đào.
KÍCH THƯỚC ĐA DẠNG:
–  44L x 39W x 17H (cm)

Máy bay Copra là máy bay chiến đấu, máy bay quân sự, mô hình được dựng nên từ gỗ tốt tự nhiên, qua hệ thống xử lý mối mọc và nâng niu từ những người thợ thủ công lành nghề, qua nhiều công đoạn: cắt, mài, lazer, chét bột, ráp phủ keo, quét lót, chà nhám, phun bóng…. tỉ mĩ qua từng giai đoạn trước khi đến tay khách hàng.
Hãy gọi cho chúng tôi để biết thêm thông tin.
—–> Bán lẻ  0938881445  (  VIBER / TANGO / ZALO )
—> Bán buôn sỉ 0947733968 ( VIBER / TANGO / ZALO )

Mô hình này được kiểm tra cẩn thận an toàn và đóng gói bên trong một cái thùng carton để đảm bảo va chạm khi vận chuyển.

Máy bay Copra làm  bằng gỗ căm xe, cẩm lai, gỗ hương là các loại gỗ được xếp vào gỗ tốt, gỗ quý  với đặc tính là bền chắn chắc theo thời gian và màu sắc đẹp, sớ gỗ cực kỳ mịn màng, mềm mại đẹp mắt nổi bật lên từng vân gỗ cộng thêm màu gỗ đỏ hài hòa. để càng lâu vân gỗ càng đẹp, Chất lượng gỗ đã qua hệ thống xử lý mối mọc, phù hợp để làm ra những sản phẩm quà tặng ý nghĩa và hoàn hảo nhất

– món quà xinh xắn cho ngôi nhà và văn phòng của bạn trang trí bàn làm việc

– Món quà lý tưởng cho ngày sinh nhật, cho các bé trên 5 tuổi.

Sản phẩm tiêu chuẩn xuất khẩu, thân thiện với môi trường và con người, không hóa chất độc hại, có thể là món quà sinh nhật hay cho các bé lớn hay người già cũng được, sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam.

♥♥♥♥♥Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng liên hệ với tôi (Ms, Linhsa 0938 881 445) và tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất