Máy bay Airbus A380 bằng gỗ

600.000 

Máy bay Airbus A380  bằng gỗ căm xe, cẩm lai, gỗ hương là các loại gỗ được xếp vào gỗ tốt, gỗ quý  với đặc tính là bền chắn chắc theo thời gian và màu sắc đẹp, sớ gỗ cực kỳ mịn màng, mềm mại đẹp mắt nổi bật lên từng vân gỗ cộng thêm màu gỗ đỏ hài hòa. để càng lâu vân gỗ càng đẹp, Chất lượng gỗ đã qua hệ thống xử lý mối mọc, phù hợp để làm ra những sản phẩm quà tặng ý nghĩa và hoàn hảo nhất

Sản phẩm tiêu chuẩn xuất khẩu, thân thiện với môi trường và con người, không hóa chất độc hại, có thể là món quà ý nghĩa, sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam.

Chất liệu : Gỗ căm xe, cẩm lai, gỗ hương
KÍCH THƯỚC ĐA DẠNG:
Nhỏ:  30L x 30W x 14H (cm) HẾT HÀNG
Lớn:  42L x 40W x 28H (cm)

Máy bay Airbus A380  được làm từ gỗ tốt tự nhiên do xưởng Mỹ Nghệ Thủy Tùng sản suất. đã qua hệ thống xử lý mối mọc và nâng niu từ những người thợ được đào tạo chuyên nghiệp, qua nhiều khâu: cắt, mài, lazer, chét bột, ráp phủ keo, quét lót, chà nhám, phun bóng. tỉ mĩ qua từng giai đoạn trước khi đến tay khách hàng.
Hãy gọi cho chúng tôi để biết thêm thông tin.
—–> Bán lẻ  0938881445  (  VIBER / TANGO / ZALO )
—> Bán buôn sỉ 0947733968 ( VIBER / TANGO / ZALO )

Mô hình Máy bay Airbus A380 này được kiểm tra cẩn thận an toàn và đóng gói bên trong một cái thùng carton để đảm bảo va chạm khi vận chuyển.