Mô hình thuyền sơn ATLANTIC

80.000 

Mô hình thuyền ATLANTIC:

kích thước sản phẩm:  37L x 07W x 29H (cm)

kích thước đóng gói: 30L x 07W x 29H (cm) có kích thước lớn hơn.

Chất liệu: Mô hình thuyền ATLANTIC làm bằng gỗ Tràm, gõ đỏ, … buồm vải kem, đỏ, xanh,… tùy theo yêu cầu khách hàng, dây dù được kết giăng lên chăc chắn.

Mô tả: Mô hình thuyền ATLANTIC được làm thủ công bằng tay của các nghệ nhân có tay nghề tại xưởng Mỹ Nghệ Thủy Tùng. dựa trên thiết kế của tàu thật. tao ra một tác phẩm nhỏ xinh xắn dễ thương như vậy

♥♥♥♥♥Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng liên hệ với tôi (Ms, Linhsa 0938 887 445) và tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể.

 

-Món quà lý tưởng cho ngày sinh nhật, khai trương văn phòng mới hay ngôi nhà ấm áp & quà tặng cao cấp trong kinh doanh.

– Trang trí tàu thuyền này trong nhà hoặc văn phòng của bạn thì thật sang trọng, con thuyền theo phong thủy nó có thể mang lại cho bạn sự may mắn và thịnh vượng, công việc và mọi điều thuận lợi

– Quý khách yên tâm về giá cả, vì qúy khách mua trực tiếp tại xưởng sản xuất Mỹ Nghệ Thủy Tùng, còn về chất lượng như hình. chúng tôi chụp các hình ảnh này bằng điện thoại di động không phải máy chụp hình kỷ thuật số chuyên nghiệp nên không đẹp bằng sản phẩm thật, đa phần chúng tôi cung cấp sỉ cho các cửa hàng và các khu du lịch, chúng tôi có suất khẩu không những khu vực Châu Á mà còn các nước Châu Âu nữa, quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng sang các nước vui lòng gọi cho chúng tôi.